Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam

zalo

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Ngành kế toán Doanh Nghiệp

Nếu trước đây ngành Kế toán được liệt kê vào một trong số những ngành hot thì hiện nay học sinh không còn mặn mà như trước nữa bởi nền kinh tế khó khăn, cơ hội việc làm giảm đáng kể. Nhu cầu tuyển dụng giảm nhưng bạn vẫn có cơ hội việc làm nếu thực sự yêu thích ngành này. Vì thế, để giảm rủi ro thất nghiệp khi ra trường các bạn cần lưu ý chọn những địa điểm dạy uy tín, chất lượng để có được kiến thức chuyên môn vững chắc cũng như kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu công việc. Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp không phải là yếu tố “độc tôn” ảnh hưởng đến quyết định của nhà tuyển dụng mà điều quan trọng là bạn có đủ kiến thức để làm việc hay không. Vậy hãy lựa chọn cấp học phù hợp với mình để tích lũy kiến thức và có cơ hội việc làm cao. Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam hiện nay là một trong số những địa chỉ đào tạo ngành Trung cấp Kế toán chất lượng hàng đầu sẽ là nơi để bạn tin tưởng lựa chọn.

1. Chương trình giảng dạy chất lượng cao

Trong quá trình dạy và học, để đưa lại kết quả tốt phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó một nhân tố quan trọng là chương trình dạy học. Chương trình học đạt chất lượng cao, phù hợp thì mới mang lại cho học viên nền kiến thức vững vàng. Để đạt được điều đó, học viện nên chọn chương trình học chú trọng thực hành. Đa số các trường học ở nước ta hiện nay, việc thực hành còn hạn chế, ở bậc Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp học viên thường trải qua các kỳ thực tập cuối khóa, qua đó nhà trường đánh giá năng lực học viên. Tuy nhiên với thời gian thực tập ngắn ngủi chưa đủ để học viên có được những kiến thức thực tế sâu sắc.

Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam với chương trình giảng dạy khoa học sẽ mang lại cho học viên nền kiến thức vững chắc.

Bên cạnh đó, các môn học cũng cần được lựa chọn kỹ để đảm bảo được những môn cần thiết, phục vụ cho chuyên ngành mình theo học, tránh tình trạng nhiều môn chồng chéo, không sát thực tế, gây lãng phí thời gian, tiền bạc của học viên và nhà trường. Thực tế không phải trường nào cũng có chương trình giảng dạy khoa học. Nhiều trường với chương trình dàn trải khiến học viên học nhiều môn không cần thiết nhưng lại thiếu những môn cơ bản. Điều này vừa gây áp lực trong lúc học và khó khăn cho sinh viên sau khi ra trường vì không có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc. Tại Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam, nhà trường luôn chú trọng những môn học chính để phục vụ cho ngành học. Với thời gian đào tạo 2 năm, đòi hỏi nhà trường phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo trong khoảng thời gian đó, học viên được học những gì quan trọng nhất. Ví dụ với ngành Kế toán, ngoài 7 môn học chung cho tất cả các ngành, sinh viên sẽ được học 6 môn cơ sở để làm tiền đề cho quá trình học kiến thức chuyên ngành, sau nữa là học 10 môn chuyên ngành Kế toán. Trong đó một số môn như quản trị doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp, thuế và khai báo thuế… đều là những môn sát thực tế và cần thiết cho công việc kế toán sau này.

2. Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Học hệ Trung cấp thời gian đào tạo ít vì vậy đòi hỏi giáo viên phải có phương pháp dạy hiệu quả thì mới giúp học viên có đủ kiến thức. Một thực tế mà đa phần sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp thường than phiền đó là giáo viên giảng dạy dễ gây sự chán nản cho học viên. Để khắc phục những điều này, đòi hỏi giáo viên không chỉ là những người thầy, người cô giỏi mà còn phải là những người có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm tốt. Tại Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam, nhà trường luôn chú trọng tới việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên không chỉ trên cơ sở có kiến thức chuyên môn cao mà còn phải có nghiệp vụ sư phạm, tư cách đạo đức tốt. Điều này không chỉ thuận lợi cho công tác giảng dạy mà còn khiến sinh viên có động lực đến lớp. Đặc biệt với khoa Kế toán, môn học nhiều số liệu đòi hỏi giảng viên phải là những người chủ động truyền đạt kiến thức dễ hiểu mà không gây chán nản cho sinh viên. Với đội ngũ giảng viên lên đến con số gần 100, Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam đang có thế mạnh về nguồn nhân lực để phục vụ công tác đào tạo mang lại hiệu quả cao.

Doanh nghiệp đồng hành với nhà trường

1.Giám đốc

Võ Thị Hiền (ở giữa)

Sinh ngày: 20.10.1965

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh tế

Chuyên ngành tài chính kế toán

Chứng chỉ Kế toán trưởng

Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế

Chứng chỉ sư phạm

Kinh nghiệm làm việc 25 năm trong lĩnh vực kế toán

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Vấn đề trang thiết bị dạy học là điều đáng bàn tới khi nói về nền giáo dục các bậc Đại học, Cao Đẳng trên cả nước. Đa số các trường hiện nay cơ sở vật chất còn yếu, chưa đáp ứng yêu cầu dạy học. Điều này vô tình kìm hãm sự phát triển của nền giáo dục. Để có được những bài giảng bổ ích, hấp dẫn, việc sử dụng trang thiết bị dạy học hiện đại là rất cần thiết, đặc biệt trong những tiết học thực hành.

Chi tiết quy trình tuyển sinh ngành sư phạm mầm non Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam

Địa chỉ: 88, Trần Qúy Cáp, Phan Thiết, Bình Thuận                 

Tại TP. Hồ Chí Minh: 224, Điện Biên Phủ, P. 7, Q. 3, TP. HCM 

ĐT: 02526 287 878 – 0933 039 115 – 094 115 88 99      

WEB: mnc.edu.vn                                                            

Fanpage: Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam 

Các bài viết khác

back-to-top.png