Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam

zalo

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP KHI "TRƯỢT TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA"

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP KHI “TRƯỢT TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA”

Trượt tốt nghiệp cấp 3 (THPT) không còn là ngõ cụt và cũng không là rào cản để bạn lập nghiệp. Con đường tiến đến tấm bằng Đại học hoặc thậm chí cao hơn đã và đang rộng mở đối với những bạn bị “ngã ngựa” trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Quy định đào tạo liên thông sẽ tạo cơ hội cho người học được học tập suốt đời để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp và không phải học lại những nội dung đã học khi chuyển sang trình độ cao hơn cùng ngành nghề.

Đi “Đường tắt” cùng Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam

Có rất nhiều hướng đi để bạn lựa chọn khi đồng hành cùng Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam. Nhà trường đang có chỉ tiêu tuyển sinh dành cho các đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THCStrượt tốt nghiệp THPT hay thậm chí là các bạn đang học dang dở THPT với đa dạng các ngành nghề như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Nghiệp vụ Nhà hàng – khách sạn, Công nghệ thông tin, Chăm sóc sắc đẹp,….

Với những bạn học sinh đã dự kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng chưa đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp, khi nhập học vào Trường sẽ có thời gian ôn tập và được dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia bất cứ lúc nào trong các năm tiếp theo.

Hoàn thành chương trình Trung cấp nghề tại Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam chỉ mất từ 1,5 – 2 năm (đối với học sinh đã hoặc chưa tốt nghiệp THPT) hoặc 3 năm (đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS). Học sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề được dự  thi tuyển sinh đào tạo liên thông lên Cao đẳng, Đại học với cùng ngành nghề. Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp nghề lên Cao đẳng và từ Cao đẳng nghề lên Đại học là 1,5 – 2 năm.

Chương trình học ngành Nghiệp vụ Nhà hàng - khách sạn dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

 

 

Chương trình học Trung cấp ngành Nghiệp vụ Nhà hàng - khách sạn dành cho học sinh đã / chưa tốt nghiệp / đang học dang dở THPT

Như vậy, “trượt tốt nghiệp THPT” không phải là kết thúc, mà chính là “CƠ HỘI” để bạn đến gần hơn với sở thích, đam mê và phát triển sự nghiệp.

Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Hãy tham khảo và chọn cho bạn 1 ngành nghề phù hợp tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây.

Địa chỉ Trường88 Trần Quý Cáp, Đức Long, Phan Thiết, Bình Thuận

Liên hệ tư vấn: 0908.628.270 – 0933.039.115

back-to-top.png