Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam

zalo

HỌC TRUNG CẤP CÓ THỰC SỰ DỄ TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM KHÔNG?

Học trung cấp ngày nay đang là một xu hướng của không ít bạn trẻ để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp. Tuy nhiên, một số bạn vẫn thắc mắc liệu rằng Học trung cấp có dễ tìm được làm không?

Trên thực tế, khi các bạn tham gia học trung cấp thì sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành vừa giúp rút ngắn thời gian học vừa tạo điều kiện cho các bạn có nhiều cơ hội thực hành thành thạo nghiệp vụ.

“Chương trình đào tạo tại các trường trung cấp hiện nay được xây dựng chuẩn hóa theo hướng thực hành, sinh viên học trung cấp xong có thể đi làm ngay mà không phải đào tạo lại, đã tới lúc trung cấp cần được đặt đúng vị trí của nó” – một chuyên gia tư vấn tuyển sinh nhận xét. Theo ông, nhìn từ thực tế cuộc sống, bạn trẻ học trung cấp hoàn toàn có cơ hội thành đạt, có thu nhập ngang bằng hoặc cao hơn so với những sinh viên tốt nghiệp ĐH – CĐ vì điều này phụ thuộc vào năng lực phát triển của từng người chứ không phụ thuộc vào bằng cấp, nghề nghiệp.

Ông Trần Phát – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Du lịch Việt Nam cho biết “Những sinh viên tốt nghiệp từ các trường trung cấp, trường nghề luôn được chúng tôi đánh giá cao, bởi đặc thù chương trình đào tạo của các trường nghề là phần thực hành chiếm tới 70% thời lượng khóa học. Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp từ các trường này thường rất “lăn xả” trong mọi công việc”.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 88, Trần Qúy Cáp, Phan Thiết, Bình Thuận

Tại TP. Hồ Chí Minh: 224, Điện Biên Phủ, P. 7, Q. 3, TP. HCM

ĐT: 02526 287 878 – 0933 039 115 – 094 115 88 99

WEB: mnc.edu.vn

back-to-top.png