Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam

zalo

Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam Đồng Hành Thiện Chí Với Ngành Làm Đẹp

Ngày 14/12/2020, tại Sảnh Hoa Sen, Trung tâm hội nghị 272, quận 3 TP Hồ Chí Minh, sự kiện Hội ngộ Anh tài Cúp quốc tế lần thứ VIII – các ngành Làm đẹp và Thẩm mỹ và Hội thảo quốc tế chủ đề Xu hướng phát triển các ngành Làm đẹp và Thẩm mỹ năm 2021 đã vinh dự chào đón trên 300 khách mời đến từ lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, văn nghệ sỹ báo chí và truyền thông.

Lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn về xu hướng phát triển ngành làm đẹp và thẩm mỹ 2021

Lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn về xu hướng phát triển ngành làm đẹp và thẩm mỹ 2021

 

Đơn vị Trường Trung cấp Bách khoa Miền Nam là đơn vị đồng hành thiện chí với sự kiện, đại diện là ông Lâm Hưng Thịnh – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng cùng một số cán bộ quản lý của trường.

Ông Lâm Hưng Thịnh – CT HĐQT – Hiệu trưởng trường Trung cấp Bách khoa miền Nam tại sự kiện

 

Ông Lâm Hưng Thịnh – CT HĐQT – Hiệu trưởng trường Trung cấp Bách khoa miền Nam tại sự kiện

Ông Lâm Hưng Thịnh – CT HĐQT – Hiệu trưởng trường Trung cấp Bách khoa miền Nam tại sự kiện

 

Tại sự kiện, ông Lâm Hưng Thịnh đã được BTC tặng hoa tri ân và huy chương vinh dự. Đồng thời, mời ông Lâm Hưng Thịnh trao các giải thưởng vinh danh. Đặc biệt, Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam đã trao chứng chỉ an toàn vệ sinh phòng dịch cho một số doanh chủ Spa, nhà tạo mẫu, các chuyên gia đã hoàn thành khóa đào tạo.

 

 

 Đây là một trong những điểm nhấn thể hiện nhận thức đúng đắn về trách nhiệm của doanh nghiệp ngành làm đẹp trong việc bảo vệ an toàn sức khỏe của khách hàng, hướng đến mục tiêu: Làm đẹp an toàn, sắc đẹp bền lâu.

 

 

Sự đồng hành của Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam tại sự kiện đã góp phần giới thiệu thương hiệu và uy tín của trường với các khóa đào tạo mới về chuyên ngành làm đẹp, cùng với chương trình xét tuyển trung cấp chính qui chuẩn Nhật Bản và Du học học bổng Nhật Bản với nhiều quyền lợi hữu ích cho học viên.

 

 

Ông Lâm Hưng Thịnh trao Cúp và Bằng chứng nhận Vinh danh NTM Xuất sắc 2020

Trong dòng cảm xúc hân hoan, phấn khởi, ông chia sẻ:  

Tôi rất vinh dự và phấn khởi khi đồng hành với chương trình Hội ngộ anh tài cúp quốc tế IBC của ngành làm đẹp và thẩm mỹ, cũng như rất tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác,phát triển bền vững của trường Trung cấp Bách khoa Miền Nam với tổ chức IBC Việt Nam và cộng đồng ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Trường chúng tôi luôn có các khóa học chuyên về lĩnh vực làm đẹp với đội ngũ giảng viên có trình độ tay nghề cao, dạn dày kinh nghiệm và môi trường học đi đôi với thực hành giúp học viên nhanh chóng biết nghề, thạo nghề và tự tin khởi nghiệp, đúng với tôn chỉ “Hãy đến với trường Trung cấp Bách khoa Miền Nam, chúng tôi sẽ biến giấc mơ giấc mơ của Bạn thành hiện thực.”

Ông Lâm Hưng Thịnh và Dược sỹ Thu Trang

Ông Lâm Hưng Thịnh cùng các chuyên gia làm đẹp về Makeup, Phun xăm và Nối Mi: Bùi Tháp, Hồng Liên, Kim Hồng

 

Được biết, trong thời gian sắp tới,Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam cùng với tổ chức cấp chứng nhận quốc tế IBC sẽ cùng phối hợp xây dựng và triển khai dự án đào tạo các bộ môn làm đẹp với giáo trình hiện đại và cấp chứng nhận quốc tế, tạo điều kiện cho lực lượng làm đẹp và thẩm mỹ vững tin bước lên những tầm cao mới.

Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam

Trụ Sở Chính: 88 Trần Qúy Cáp, Phan Thiết, Bình Thuận

Tiếp nhận hồ sơ tại HCM:  69 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp HCM

Điện thoại: 02526287878 - 0933039115 - 0909424569

Email: mnc.binhthuan@gmail.com

Website:  www.mnc.edu.vn

back-to-top.png